Kết nối với chúng tôi:

Logo

15 kết hợp màu logo để truyền cảm hứng cho thiết kế của bạn

Đã đăng

vào

Rate this post

Khi bạn nghe tên của một thương hiệu nổi tiếng, có lẽ có một điều gì đó xảy ra mà bạn không hề nhận ra: bạn gợi lên màu sắc của thương hiệu trong tâm trí bạn.

Starbucks: xanh và trắng. Ikea: màu xanh và màu vàng. FedEx: tím và cam.

Màu sắc có tác dụng mạnh mẽ như vậy đối với bộ não của chúng ta! Hãy nghĩ về nó – màu sắc bạn chọn cho logo của bạn sẽ không chỉ mang lại cho mọi người những cảm xúc nhất định, mà họ còn gắn kết những cảm xúc đó lại với thương hiệu của bạn.

Với ý nghĩ đó, bạn sẽ muốn chọn sự kết hợp màu sắc logo phù hợp và hiểu những màu nào phối hợp tốt nhất với nhau. Và để giữ cho logo của bạn đơn giản và dễ nhớ, hãy nhắm đến việc sử dụng không quá ba màu, với một trong những màu đó là đen hoặc trắng.

Chúng tôi đã chọn một số kết hợp màu sắc logo yêu thích của chúng tôi và thêm một chút tâm lý màu sắc để truyền cảm hứng cho thiết kế logo tiếp theo của bạn.

1. Vàng và đỏ
Sự kết hợp màu sắc táo bạo này ngay lập tức thu hút ánh mắt của bạn vào trung tâm của logo. Bố cục màu đỏ rực rỡ và độc đáo của tên công ty bật lên màu vàng hạnh phúc, tạo cảm giác năng lượng và vui tươi.

2. Đen và vàng
Giống như biểu tượng con khỉ đang cười trong logo này, màu vàng sáng được sử dụng tràn đầy năng lượng và thích thú. Màu xám gần như đen, phổ biến trong ngành công nghiệp giải trí (đặc biệt là các hộp đêm), có một không khí bí ẩn và hấp dẫn.

3. Tím & hồng
Ấm áp, vui tươi và tham vọng bao bọc trong một! Màu hồng sáng trong logo này thêm một tia năng lượng, trong khi màu tím đóng vai trò là một đối tác trưởng thành. Sự kết hợp màu sắc này thường thấy trong các ngành công nghiệp như làm đẹp và viết blog.

4. Màu xanh và màu xanh lá cây
Màu xanh và màu xanh lá cây thường được liên kết với sự yên tĩnh, nhưng màu xanh điện và màu xanh lá cây vôi này toát ra năng lượng và sự trẻ trung. Một sự kết hợp màu sắc tươi sáng hoạt động đặc biệt tốt trong ngành công nghiệp thời trang, truyền thông và giải trí.

5. Cam & tím
Sự kết hợp màu sắc không phổ biến có thể có rủi ro, nhưng khi chúng hoạt động, chúng hoạt động! Cặp đôi ấm áp của đào và cà tím này vừa thanh lịch vừa độc đáo. Hãy xem xét sự kết hợp này cho một thương hiệu thời trang, làm đẹp hoặc nội thất gia đình.

6. Đỏ, hải quân và vàng
Cảm thấy táo bạo? Hãy thử một bộ ba màu điện! Màu đỏ tươi trong logo này bổ sung cho màu vàng vui vẻ và hải quân vương giả, toát lên sức mạnh và sự tự tin. Hãy thử sử dụng kết hợp màu sắc như thế này cho một thương hiệu giải trí hoặc nhà hàng.

7. Tím & vàng
Bạn muốn một logo đầy trí tuệ? Sử dụng màu vàng lạc quan và tràn đầy năng lượng với màu tím phong phú để khơi dậy cảm giác sáng tạo. Sự kết hợp màu sắc logo bổ sung cổ điển này là phổ biến trong các ngành công nghiệp nhà hàng và giáo dục.

8. Màu hồng và màu xanh
Một màu hồng tinh tế kết hợp với màu xanh hải quân tạo ra một sự rung cảm vui tươi nhưng đáng tin cậy. Hải quân bật lên trên nền sáng, tạo ra một sự tương phản đẹp. Hãy xem xét việc ghép đôi này cho một logo nếu bạn làm trong ngành công nghiệp làm đẹp, viết blog hoặc đám cưới.

9. Đen và đỏ
Táo bạo và đáng ngạc nhiên, sự kết hợp màu sắc logo khốc liệt này chiếm ưu thế và thấm nhuần cảm giác về sức mạnh và năng lượng. Màu đỏ mãnh liệt thu hút sự chú ý của tên công ty, trong khi màu đen cung cấp màu nền cho nền tảng.

10. Màu xanh và màu ngọc lam
Nếu nó có trí thông minh, sự tự tin và sự tin tưởng mà bạn đã dành cho logo của mình, hãy thử kết hợp màu xanh lam và màu ngọc lam. Các màu sắc từ cùng một gia đình, nhưng đủ khác nhau để tạo ra một bộ đôi nổi bật, với màu ngọc lam được sử dụng một cách tiết kiệm.

11. Cam & xanh
Làm cho khán giả của bạn cảm thấy phấn khích về thương hiệu của bạn trong khi thấm nhuần niềm tin với logo màu cam và xanh. Bộ đôi màu bổ sung này là một cặp đôi cổ điển nhưng mạnh mẽ và phổ biến trong lĩnh vực công nghệ và ngân hàng.

12. Màu xanh và trắng
Combo màu xanh và trắng yên bình này là một sự hài lòng nhất định của đám đông, truyền đạt cảm giác tin tưởng và yên tĩnh. Tạo logo với sự kết hợp này đảm bảo tính linh hoạt giữa các ngành, từ phi lợi nhuận đến công nghệ đến y tế.

13. Vàng và xanh
Màu vàng trẻ trung này mang lại sức sống và năng lượng cho màu xanh dịu hơn trong sự kết hợp màu sắc logo này. Màu vàng và màu xanh lá cây thường thấy trong các ngành công nghiệp như nông nghiệp, làm sạch và dịch vụ môi trường.

14. Đen và cam
Logo màu đen và màu cam này là một cặp đôi mạnh mẽ nhưng thân thiện. Cam cung cấp một liều lượng lạc quan, trong khi màu đen là một đối tác chuyên nghiệp và có căn cứ. Sự kết hợp màu sắc logo này sẽ hoạt động tốt cho ngành công nghiệp điện ảnh và âm nhạc.

15. Màu xanh và màu hồng
Bạn muốn logo của bạn gợi lên sự chuyên nghiệp trong khi duy trì một cái nhìn và cảm giác thân thiện? Lựa chọn cho một sự kết hợp màu sắc hải quân và màu hồng nóng. Màu hồng rực rỡ tỏa ra so với màu xanh và hoạt động tốt cho các ngành công nghiệp như làm đẹp và viết blog.

Màu sắc và tâm lý đằng sau nó đóng một vai trò rất lớn trong cuộc sống của chúng ta. Mỗi ngày, chúng ta vô thức tạo ra những liên tưởng trong bộ não của chúng ta kích hoạt những cảm xúc tích cực hoặc tiêu cực.

Hãy nhớ điều này khi tạo logo của bạn – sự kết hợp màu sắc bạn chọn để tạo logo kể một câu chuyện và bạn muốn câu chuyện này phản ánh bạn là một thương hiệu trong khi cộng hưởng với đối tượng mục tiêu của bạn.

Bạn muốn hiểu rõ hơn về cách kết hợp màu sắc trong logo của bạn và ý nghĩa của chúng? (Ai không thích một chút tâm lý?) Hãy đến trang màu logo của chúng tôi để lấy cảm hứng.

 

Nhấn vào đây để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Nổi bật

Copyright © 2018 VINAZI